CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MÁY TÍNH VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ CHO HỌC SINH HỌC TẬP

Thứ hai - 20/09/2021 16:37

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG MÁY TÍNH VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ CHO HỌC SINH HỌC TẬP

Sáng ngày 20/9/2021 tại trường THCS Nguyễn Trãi - Hà Đông tổ chức chương trình "TRAO TẶNG MÁY TÍNH VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ CHO HỌC SINH HỌC TẬP". Nhà trường xin được trân trọng cảm tạ tấm lòng hảo tâm của các bậc phụ huynh, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã cùng chung tay giúp sức, chia sẻ những khó khăn trong giai đoạn dịch Covid-19, lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp mang nhiều ý nghĩa giá trị nhân văn cao cả.
   Nhân loại đang phải chịu những hậu quả nặng nề của dịch Covid-19. Mỗi quốc gia đều có biện pháp riêng để đối phó với dịch bệnh  nhưng chung nhất là tinh thần đoàn kết của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc và mỗi con người.
   Dân tộc Việt Nam đã trải qua hàng ngàn năm chống ngoại xâm lại thường phải đương đầu với thiên tai địch hoạ. Nhưng chúng ta đã chiến thắng tất cả nhờ vào sự lãnh đạo của Đảng và tinh thần đoàn kết trong nhân dân
   Trước tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra phức tạp, học sinh tiếp tục học tập theo hình thức trực tuyến tại nhà. Bên cạnh những học sinh được bố mẹ trang bị đầy đủ, đảm bảo mọi điều kiện học tập tốt nhất thì vẫn còn đâu đó những học trò, do dịch bệnh kéo dài, kinh tế gia đình rơi vào khó khăn chưa có trang thiết bị học online. Trước thực tế đó Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, trường THCS Nguyễn Trãi đã phát động chương trình "TRAO TẶNG MÁY TÍNH VÀ THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ CHO HỌC SINH HỌC TẬP" nhằm hỗ trợ học sinh khó khăn, cùng trò đi qua mùa dịch.

Với tinh thần “1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no” các thầy cô giáo, phụ huynh các lớp, các mạnh thường quân  đã bày tỏ tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao cả để giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn để tất cả học sinh trường THCS Nguyễn Trãi nghỉ dịch nhưng không phải nghỉ học.
   Hôm nay, trường THCS Nguyễn Trãi cùng Ban thường trực cha mẹ học sinh tổ chức chương trình trao tặng thiết bị điện tử cho học sinh chưa có thiết bị học tập, hỗ trợ 1 số học sinh chịu ảnh hưởng do dịch Covid và trao quà khi mùa Trung thu đến.
   Trong đợt 1 nhà trường đã trao được 08 thiết bị học tập, trong đó trao tận tay cho 05 em học sinh của trường THCS Nguyễn Trãi và 03 trường THCS Đồng Mai, THCS Biên Giang và THCS Phú Cường và sáng ngày hôm nay (20/9/2021) trường THCS Nguyễn Trãi tiếp tục trao  05 thiết bị học tập tới 04 em là học sinh của các lớp 8A9,9A2 và 9A12 và 01 thiết bị học tập chuyển trao tới Hội đồng Đội quận Hà Đông. Mỗi Thiết bị trị giá hơn 3.000.000 đồng ( Ba triệu đồng) và trao 37 xuất quà tới 37 em học sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tất cả các em học sinh cùng người đại diện cho các em tới nhận đều bày tỏ niềm vui mừng, xúc động. Chắc chắn món quà thiết thực này sẽ trở thành nguồn động lực để các em cố gắng vươn lên trong học tập và tương lai trở thành những công dân có ích cho xã hội.
   Với truyền thống tương thân, tương ái lan tỏa, khẳng định mong muốn của nhà trường "Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không được để học sinh bị bỏ lại phía sau". Quả thực, khi làn sóng dịch Covid-19 khiến cho nhiều gia đình lâm vào tình cảnh khó khăn thì mọi tấm lòng sẻ chia, quan tâm dù nhỏ nhất lúc này cũng là vô cùng quý giá.
    Nhà trường xin được trân trọng cảm tạ những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân là quý bậc phụ huynh nhà trường đã đồng hành cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, đã cùng chung tay giúp sức lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp này. Xin trân trọng cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết của BGH nhà trường, thầy cô đã không quản ngại khó khăn vất vả chuẩn bị những phần quà để trao tặng và động viên ai ủi kịp thời. Xin kính chúc tất cả mọi người thật mạnh khỏe và bình an. Mong sao dịch bệnh nhanh chóng qua đi, các em sớm được trở lại trường, để cô trò cùng nhau chia sẻ những niền vui, niềm hạnh phúc, cùng nhau học tập dưới mái trường thân yêu này.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH CÁC THẦY CÔ GIÁO TRONG BGH, CÔNG ĐOÀN, BAN THƯỜNG TRỰC CHA MẸ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG TRAO TẶNG MÁY TÍNH, THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ VÀ QUÀ TRUNG THU CHO CÁC BẠN HỌC SINH
D2A5025ok

D2A5048ok